50 Anniversario

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
Nơi xuất xứ: Puglia-Italia
 
Vườn nho: Giống nho Negro Amaro với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa, màu đỏ tốí và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất. Negro amaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có.
Xem thêm: Dòng rượu vang ngon nhất thế giới
 
Giống nho Primitivo với những gốc nho 60-120 năm được trồng ở vùng Sava, San marzano, nho được để chín gần như khô trên cây sau đó mới thu hoạch
Xem thêm: Cách chọn rượu vang đỏ hợp khẩu vị 

Non Vintage: Đây là chai rượu vang được làm từ nhiều niên vụ khác nhau vì vậy chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Nhưng chai rượu vang không niên vụ là những chai rượu vang chất lượng cựckỳ xuất sắc và số lượng hạn chế. Những chai rượu này làm ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt của hãng rượu. Chai rượu này được làm để kỷ niệm 50 năm thành lậphãng rượu Cantine Sanmarzano danh tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.
 Xem thêm: Giá rượu vang pháp hiện nay là bao nhiêu

Phương pháp làm rượu: Rượu được blend giữa những thùng rượu quý của nhà máy đã để giành ở trong hầm từ ngày thành lập những năm 1962 đến 2009 sau đó ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng. Rượu được phối trộn giữa 2 giống nho Primitivo và Negro Amaro.
 
Ghi chú thử nếm: Hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh tiếng Pazzia va F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín, mứt quả đen, Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng,tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinhtế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ kết hợp với mùi vani, cacao, cà phê.
 Xem thêm: Hướng dẫn chọn rượu vang chile nhập khẩu từ nước ngoài
 
Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C.
Rót ra bình Decante 20 – 30 phút trước khiuống.
Ly uống: Ly pha lê 850 ml Bordeaux style.
Thực phẩm: Lý tưởng với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô mai …

Xem thêm: Chi tiết từng dòng rượu vang pháp trên thị trường