Rượu Vang 1962

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia
 
Xem thêm: Dòng rượu vang ngon nhất thế giới

Kỷ niệm 50 năm (1962- 2012) ngày ra đời của hiệp hội rượu vang đỏ của Ý , một nhãn đặc biệt Anniversario Vino Rosso d’Italia 1962-2012 được sản xuất Đó là một sự pha trộn năm mươi năm mươi gồm hai loại nho nổi tiếng nhất trong khu vực là Primitivo và Negroamaro Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong mười hai tháng và sáu tháng đã được đóng chai bảo quản trong hầm ngầm có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp . Nồng độ cồn là 14,5 độ C

“1962'' khởi đầu cho một thương hiệu San Marzano- Hãng rượu vang Ý thượng hạng

Xem thêm: Cách chọn rượu vang đỏ hợp khẩu vị

Trong vùng nông thôn Salento, xung quanh Sava và Manduria, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của Cantine SAN MARZANO đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang 62 Anniversario làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm 80 - 120 tuổi

Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26OC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 18 - 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Xem thêm: Giá rượu vang pháp hiện nay là bao nhiêu

RƯỢU VANG 1962 ANNIVERSARIO là rượu vang đỏ được sản xuất từ nho lâu năm 80 - 120 năm thuộc giống nho Primitivo di Manduria với năng suất: 2.000 - 2.500 l/ha thu hoạch năm 2010. Hãng rượu Cantine SAN MARZANO tại vùng Manduria và Sava – Pugli có dung tích 0,75 lít đặc trưng màu đỏ sẫm gần như đen và nồng độ cồn 14,5%

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn rượu vang chile nhập khẩu từ nước ngoài

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Xem thêm: Chi tiết từng dòng rượu vang pháp trên thị trường

Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang 62 Anniversario, rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style và nếu rót ra bình Decante 15 - 20 phút trước khi uống