TOPWINE - Truly Fine Wine 

 

1: KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

    Sự bảo đảm: Trước tiên chúng tôi chọn rượu theo tiêu chuẩn bảo đảm xuất khẩu quốc tế, sau đó tới các yếu tố điểm số đánh giá chất lượng  của các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, và Châu Âu. Khi rượu đã về Việt Nam  Chúng tôi phân loại và bán rượu theo ''gu'' ( khẩu vị)  của mỗi cá nhân khách hàng, trước khi khách mua hàng, khách hàng sẽ nếm thử ( MIỄN PHÍ 100%) bất cứ chai rượu nào mà khách hàng có ý định mua, để bảo đảm khách sẽ mua đúng loại mà mình mong muốn. 

    Gỉá luôn rẻ hơn (ít nhất 30%): Chúng tôi cung cấp rượu trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2006, hàng năm sản lượng bán hàng cao. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất trên thế giới . Hệ thống phân phối của chúng tôi hiên đại, ít tốn kém kho bãi và nhân sự.... Vì thế giá thành của chung tôi luôn rẻ hơn các nhà bán lẻ khi đến tay người tiêu dùng.

   

    Khách hàng làm chủ : Khách hàng  mua rượu có thể mua một chai, mười chai hay hàng trăm chai chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ 24/24. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm, những thông tin mới nhất  về rượu cho khách hàng ngay khi chúng vừa xuất hiện ở Mỹ hay châu Âu...

 

 

 

báo chi viet ve Topwine

 Báo chí viết về TOPWINE

 

   

2. KHÁCH MUA HÀNG CỰC KỲ TIÊN LỢI.

     Chỉ cần vào website: Topwine.com.vn - Tại đây có hệ thống danh mục rượu ngoạirượu vangrượu chivas, quà Tết ...được chọn lọc kỹ lưỡng và trình bày, mô tả đầy đủ thông tin, tiện lợi để cung cấp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

   Trong thời đại công nghệ thông tin, bán hàng trực tuyến bùng nổ, nắm bắt nhu cầu phát triền đó, website TOPWINE.com.vn đang không ngừng phát triển để giữ vững và phát huy vị thế là trang rượu ngoại trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin lớn, hấp dẫn phong phú, chất lượng thông tin đảm bảo độ tin cậy được cập nhật liên tục cùng giao diên hài hòa đẹp mắt chuyên ngiệp và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

 

 

♣♥ Rượu ngoại đang dần trở thành một thức uống phổ biến, được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt.  Thế nhưng để có được một nhà cung cấp rượu ngoại ưng ý và hoàn hảo lại là một vấn đề nan giải.

 

     Năm 2006,  TOPWINE ra đời với mong muốn giúp khách  hàng tìm ra được những sản phẩm rượu ngoại ưng ý khi cần 
  . Với nhưng sản phẩm được chọn lọc kỹ từ các nhà làm rượu danh tiếng trên thế giới từ các nước như: Vang Pháp,Vang Ý,Vang Tây Ban Nha,Vang Chile,Vang Đức,..


     Với đội ngũ tư vấn chuyên ngiệp yêu nghề, hơn 12 năm kinh ngiệm, được đào tạo kỹ càng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước ,chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp  những thắc mắc và khó khăn của bạn về sản phẩm rượu ngoại 

                RUOU NGOAI