Topwine giao hàng cho bạn như thế nào ?

Câu hỏi thường gặp về vấn đề giao hàng 


 

1. Gía của sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển hay chưa ?

Trả lời:

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI:

  Giao ngay trong vòng 29 phút sau khi hoàn tất xác nhận đơn hàng,  từ: 8'30 - 21'00 hàng ngày ( kể cả Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ) tại Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội.

  Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp HCM/Hà Nội cho mọi đơn hàng khi:

   *Khách hàng mua từ lần thứ 2 hoặc
   *Đơn hàng có giá trị tối thiểu 779,000 ( khi mua lần đầu )
   *Quý Khách chuyển khoản (Banking Online) trước khi nhận hàng.
   
Nếu có tính phí, sẽ được tính bằng giá grabbike tại thời điểm đó
 

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả  rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi ngay lúc bạn đặt hàng. Bảo đảm giao hàng đúng  cam kết của nhà cung cấp khi đơn hàng đã được vận chuyển . Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể. 

Lựa chọn tốt nhấtGiao hàng tận nơi khi có lịch đặt trước từ 1-2 ngày. Để đảm bảo giao hàng chính xác hơn, hãy sử dụng địa chỉ rõ ràng, chính xác.

 Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn sản phẩm rượu  của bạn. Topwine có thể trì hoãn việc vận chuyển của bạn để đảm bảo rằng rượu vang không bị lưu trữ  trong nhà kho của nhà xe vào cuối tuần. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào có thể gây ra.


2. Topwine giao hàng tới được những nơi nào ?

Trả lời: Tất cả các tỉnh thành, quận, huyện, tại Việt Nam    

 


 

3. Làm sao để kiểm tra tình trạng giao hàng đến hay chưa? 

Trả lời: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để nhận được đơn hàng của bạn giao cho bạn càng sớm càng tốt. Hãy nhớ rằng có một vài lý do có thể ngăn cản đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức chuyển trực tiếp lên các phương tiên vận chuyển . Thông thường là 29 phút ( Tp HCM & HN ) 

Ngay sau khi gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi thông tin của phương tiện đó: bao gồm, nhà xe, số xe, người liên hệ để bạn chủ động liên hệ trực tiếp. 


 

 ♦ Những lưu ý quan trọng liên quan đến vận chuyển hàng của Topwine

♦ Tùy vào tình trạng hàng có sẵn trong kho hay không nên mỗi địa điểm sẽ có tốc độ giao hàng khác nhau. Nếu hàng có sẵn, bạn đang ở trong nội thành Tp HCM, Hà Nội, Nha Trang, chúng tôi giao tới bạn trong vòng 29 phút. Chúng tôi khuyến khích bạn nên có sự chuẩn bị trước, vì có thể có những trục trặc nhỏ như kẹt xe, mưa bão ...
 

♦Bạn phải trên 18 tuổi mới được phép mua rượu, nếu nhân viên giao hàng phát hiên bạn chưa tới tuổi theo quy định của pháp luật, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng.
 

♦ Đối với những đơn hàng với số lượng lớn (trên 60 chai rượu) bạn nên lên kế hoạch đặt hàng trước ít nhất một ngày, và cho biết thời gian dự tính nhận hàng.

 Trong thời tiết khắc ngiệt, giờ cao điểm kẹt xe hoặc mùa cao điểm như lễ Tết chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt hàng trước một đến hai ngày càng tốt, điều đó có lợi cho chính bạn cũng như chúng tôi.

♦Topwine có thể giao hàng bằng xe máy, xe ô tô, bằng tàu hỏa, xe khách, bằng máy bay.

Nhân viên của Topwine thay mặt người mua hàng , giao hàng tới địa chỉ của khách hàng, nếu các phương tiên giao hàng do người mua chỉ định, chúng tôi không chịu trách nhiệm về hàng hóa. Bởi vậy người mua hàng nên tìm hiểu kỹ và xem xét cách giao hàng nào là hợp lý nhất. 

Trong trường hợp cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo :

email: wine@topwine.com.vn

lien he mua hàng