Rượu Vang K3

Báo giá và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Vui lòng gọi 0868100500
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
Nơi xuất xứ: Chile
Đây là một chai vang được làm từ giông nho Cabernet Sauvignon với giá rất bình dân nhưng chất lượng không hề thua kém các dong vang có giá trên 200.000 trên thị trường hiện nay, rất phù hợp cho người mới tìm hiểu về rượu hoặc đãi tiệc và tặng quà với số lượng lớn ...
 
 
 
ĐỪNG NGẦN NGẠI NỮA, HÃY GỌI NGAY SĐT : 0932757872
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHU ĐÁO VÀ MUA HÀNG NHANH NHẤT 
 
Nên đến các cửa hàng rượu vang chuyên nghiệp, nơi có ngăn kệ đựng vang, có phân loại rượu, phòng điều hòa nhiệt độ, chế độ giữ ẩm chuẩn, người bán hàng hiểu biết để tư vấn cho bạn. Tránh những cửa hàng tạp phẩm bán lẫn vang với whisky, vodka.  
Kết hợp thức ăn 
Nên dựa trên món chính để chọn rượu vang. Nguyên tắc dễ nhớ, dễ áp dụng nhất là rượu đỏ đi cùng thịt đỏ, rượu trắng đi cùng thịt trắng. Nhưng với thịt gà thì bạn lại cần vang đỏ, cá hồi và cá thu cũng vậy. 
Nếu món chính là thịt bò, cừu thì lựa chọn đúng nhất là vang đỏ, nên dùng các dòng có vị chat nhiều như Cabernet Sauvignon, Pinot Noir hoặc các dòng vang đỏ của Italy. 
Nếu món chính là hải sản, chọn vang trắng có độ chat cao. Thịt lợn, gia cầm, các đồ ăn không có nhiều gia vị đậm như luộc, hấp cũng nên dùng rượu trắng. 
Các món quay, nướng như sườn cừu nướng, thịt dê xiên quay cả con thường được tẩm rất nhiều rau thơm và gia vị để át mùi ngấy. Nên chọn vang đỏ. 
Bảo quản và sử dụng 
Những chai vang thích được yên tĩnh và ủ lạnh (vang trắng 7-10 độ C, vang đỏ 13-16 độ C) trước khi dùng.  
Khi khui, gỡ bỏ lớp giấy bạc quanh cổ chai, có thể dùng lưỡi dao khứa quanh phần mép cổ chai để tách lớp giấy dễ hơn. Nhấn chóp lưỡi đồ khui ngay tâm điểm của nút bấc và xoay chậm lại cho đến khi lút được phân nửa lưỡi khui, tựa phần còn lại vào mép cổ chai và rút nhẹ ra. Với những chai rượu "lớn tuổi" bạn có thể làm gãy nút bấc. Nên bẻ hẳn phần gãy ra khỏi đồ khui và bắt đầu lại với phần còn mắc lại trong cổ chai. 
Dùng ly bầu có chân để đơn giản; loại dùng cho vang trắng bé hơn vang đỏ một chút. Không dùng ly màu mà chọn ly thủy tinh trong vắt hoặc pha lê để có thể nhận biết chất lượng rượu qua màu sắc. Theo độ tuổi, vang trắng chuyển từ sắc xanh nhạt sang nâu nhạt; còn vang đỏ nhạt màu dần đi. Thường thì vang đỏ càng có tuổi càng ngon nhưng vang trắng thì ngược lại.  
Xoay nhẹ chân ly để đảo rượu lên và hít nhẹ để cảm nhận được hương thơm của rượu. Ngụm đầu tiên, bạn đảo nhẹ trong vòm miệng để cảm nhận được hương vị một cách rõ nhất, nuốt nhẹ và thấy vị rượu lan tỏa. 
Thời điểm uống  
Thời điểm lý tưởng để thưởng thức rượu vang là 11 - 13h, khi khứu giác nhạy cảm nhất. Nhưng vào các ngày giữa tuần, nên uống lúc 19 - 21h, khi cơ thể và đầu óc ít nhiều được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. 
Theo Sành Điệu, Sống Mới
 
 
ĐỪNG NGẦN NGẠI NỮA, HÃY GỌI NGAY SĐT : 0932757872
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHU ĐÁO VÀ MUA HÀNG NHANH NHẤT 

Có thể bạn quan tâm

Rượu Vang Santa Ema Moscato

Một loại rượu vang trẻ trung và hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức nó trong một bầu không khí vui vẻ và nồng nhiệt. Loại rượu vang này mang đến một mùi hương mãnh liệt và vị tươi mát sảng khoái.
Xem thêm

Rượu vang Alma Cabernet Sauvignon

Vang có màu đỏ thẫm, cân bằng giữa vị nho và vị chát, thơm ngát hương gỗ sồi là kết quả từ việc ủ rượu trong các thùng gỗ sồi, cho hương vị mềm mại và đậm đà tròn đầy
Xem thêm