Rượu vang Edda San mazano

Giá: 700,000VNĐ
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia

Rượu vang Edda San mazano

Đặc điểm:
Hương vị ngọt ngào hương hoa đào và vani tinh tế thấm nhuần lên mũi. Hào phóng trong sự sang trọng của nó, tươi tinh tế và khoáng sản.

Màu sắc rượu: trắng.
Giống nho: 80% Chardonnay, 15% Moscatello Selvatico, 5% Fiano
Mật độ: (4.500 cây nho mỗi ha).

Xuất xứ:

San Marzano, Salento, Puglia. Vùng Puglia (còn gọi là Apullia) nó là một vùng địa lý pha trộn lịch sử rất đa dạng phong phú. Puglia nằm kẹp giữa biển Adriatic về phía Đông, biển Lonia Đông Nam. Còn phía Nam tiếp giáp với eo biển Otranto và vịnh Taranto. Chưng cái phần cực Nam của Puglia lại tạo thành một vùng là bán đảo Salento.
Kẹp giữa biển Adriatic và vịnh Taranto, từ bán đảo Salento nhìn sang bên kia biển Adriatic là Albani. Nơi xưa kia đế chế Carthage của Hanibal hùng mạnh từng ngự trị. Hai nghìn năm trước, Hanibal từng mang quân đội của mình vượt biển chinh phục đế quốc La Mã. Puglia cũng là nơi diễn ra trận chiến cuối cùng giũa Hanibal và quân La Mã.

Hương vị gió biển của vùng Puglia

Mặc dù nằm giữa bốn bề là biển nhưng vùng này có khí hậu nóng và khô. Miền Nam nước Ý vốn có biệt danh là Il Mezzogiorno, nghĩa là “giữa trưa.” Còn cái tên Puglia xuất phát từ cụm từ Latin “pluvia” nghĩa là không có mưa. Không nổi tiếng và phát triển thương mại mạnh mẽ như vang vùng Tuscan hay Piemont. Nhưng ai đã uống vang vùng Puglia đều bị thuyết phục và khó mà quên được mùi gỗ sồi quyền rũ.

Quyện với các hương vị hoa quả tự nhiên và vị rượu nồng nàn như nắng gió Địa Trung Hải. Vì cái thứ khí hậu và địa lý đặc biệt này. Nên các loại rượu vang đặc biệt có chai rượu vang EDDA  ở đây cũng y như con người. Ngọt ngào, quyến rũ, lôi quấn, phóng khoáng, đậm mát hơi thở của hương hoa quả vùng nhiệt đới.

ruou vang do

Thời gian thu hoạch và thưởng thức rượu vang EDDA

Thời gian thu hoạch rượu vang edda : Tuần thứ hai của tháng Tám.
Tuyệt vời nếu chai rượu vang ý EDDA này để lạnh từ 5-10 độ. Và dùng với các loại hai mảnh vỏ hay giáp xác kiểu như hàu hấp phô mai thì như được gặp thần tiên.


Có thể bạn quan tâm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm