Rượu Vang Estella

Báo giá và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Vui lòng gọi 0868100500
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia

Rượu vang Ý Estella


Rượu vang Ý Estella là chai rượu vang thơm ngon hảo hạng của Ý. Nó được làm từ một giống nho chất lượng cao từ vùng Salento. Đây là vùng đất nổi tiếng với khí hậu thuận lợi cho việc trồng nho. Nó đã cho ra đời hàng trăm vụ nho khác nhau. Từ đó, rượu vang cùng Salento dần trở nên phổ biến.

Tổng quan Rượu vang Ý Estella:
Rượu màu tươi sáng với màu xanh lá cây nhạt; mũi mở ra với hương hoa thơm kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ. Nó bao bọc lấy vòm miệng với một sự mềm mại vững chắc hỗ trợ bởi một hương vị hài hòa và độ chua tốt.

Chi tiết Rượu vang Ý Estella:


Màu sắc:Rượu trắng.

Variety : Fiano.

Mật độ: 4000 cây nho trên một hecta.

Diện tích sản xuất: Khu vực đồi núi phía bắc của tỉnh Taranto. Khí hậu được đặc trưng bởi một phạm vi nhiệt độ tốt giữa ngày và đêm. Đất là trung kết cấu đất sét, nông cạn và với bộ xương tốt.
Thời gian thu hoạch:Tuần cuối cùng của tháng Tám và Chín.


Có thể bạn quan tâm

Rượu vang Collefrisio ''In and Out''

Được chính đội ngũ chuyên thiết kế bao bì nổi tiếng Spazio Di Paolo tạo ra để chai rượu vang Collefrisio In & Out tới riêng thị trường châu Á .Nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây
Xem thêm

Rượu Vang Barbanera Negroamaro - Primitivo

Rượu có màu đỏ tươi nhẹ nhàng quyến rũ, hương vị rượu làm ta liên tưởng đến mùi trái cây đỏ chín mọng, vương vấn một chút vị vanila, một chút cay nồng, một chút vị thuốc lá. Rượu được ủ trong thời gian ngắn vì mục đích là sản xuất ra để thưởng thức ngay . Mềm mại và mượt mà, kết thúc dài lâu khi nếm
Xem thêm

Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso có màu đỏ đậm của quả anh đào, pha chút tím nổi bật. Hậu vang có vị ngọt và thơm mãnh liệt, tannin mềm thanh lịch. Với hương vị mê mẩn của quả anh đào, mận, việt quất và vị sô cô la đen được bao bọc bên trong chai rượu.
Xem thêm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm