Rượu Vang IL Pumo

Giá: 236,000VNĐ
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia

Rượu vang IL Pumo Negroamaro IGP Salento,  Puglia, Ý.

Vang IL Pumo có màu đỏ đậm. Hương thơm phức hợp của anh đào, hương thảo và vani kết hợp với độ chua cân bằng. Hậu vị chát cân bằng.

Nho Negroamaro của nhà San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý, với độ cao 100m so với mực nước biển. Nho sau khi thu hoạch được đem về nhà máy nghiền thành dịch và cho lên men 10 ngày, sau quá trình lên men vang được ủ ổn định trong bồn Inox trước khi đóng chai.

Khi thưởng thức bạn nên kết hợp cùng các món ăn như món khai vị, thịt đỏ, thịt thú rừng hoặc phô-mai…

Dòng vang trung bình nên khi thưởng thức tốt nhất ngâm lạnh chai rượu 16-180C cho cảm giác ngon hơn.

ruou vang il pumo


Có thể bạn quan tâm

Rượu vang Collefrisio ''In and Out''

Được chính đội ngũ chuyên thiết kế bao bì nổi tiếng Spazio Di Paolo tạo ra để chai rượu vang Collefrisio In & Out tới riêng thị trường châu Á .Nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây
Xem thêm

Rượu Vang Barbanera Negroamaro - Primitivo

Rượu có màu đỏ tươi nhẹ nhàng quyến rũ, hương vị rượu làm ta liên tưởng đến mùi trái cây đỏ chín mọng, vương vấn một chút vị vanila, một chút cay nồng, một chút vị thuốc lá. Rượu được ủ trong thời gian ngắn vì mục đích là sản xuất ra để thưởng thức ngay . Mềm mại và mượt mà, kết thúc dài lâu khi nếm
Xem thêm

Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso có màu đỏ đậm của quả anh đào, pha chút tím nổi bật. Hậu vang có vị ngọt và thơm mãnh liệt, tannin mềm thanh lịch. Với hương vị mê mẩn của quả anh đào, mận, việt quất và vị sô cô la đen được bao bọc bên trong chai rượu.
Xem thêm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm