Rượu vang Vigne Vecchie

Giá: 1,050,000VNĐ
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia

Rượu vang Ý Vigne Vecchie

Đặc điểm:
Rượu có màu Ruby đỏ và hồng ngọc, mãnh liệt và phức tạp; cường độ cao, ghi chú cay được nhận biết do hương thuốc lá và hương trái cây do quả mọng. Hương vị tannin ấn tượng mạnh mẽ đúng chuẩn có một sự mềm mại,hậu vị tròn trịa. 

Nho: 100% Negroamaro
Năm: 2012
Màu sắc: Đỏ
Dung tích: 750ml
Khu vực sản xuất: Salento, Puglia.
Sản xuất rượu: Người ta thu hoạch những quả nho đã hơi chín và nghiền nho, ngâm ở nhiệt độ 0° C trước khi được cho vào bể được kiểm soát từ 4-5 ngày,  ngâm tiếp khoảng 10-12 ngày ở nhiệt độ 21-22 ° C. và lên men bằng loại nấm men địa phương  chọn lọc sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó đem đi đóng chai.

Rượu vang Ý Vigne Vecchie

Đặc điểm cảm quan:

Rượu có màu Ruby đỏ và hồng ngọc, mãnh liệt và phức tạp; cường độ cao, ghi chú cay được nhận biết do hương thuốc lá và hương trái cây do quả mọng. Hương vị tannin ấn tượng mạnh mẽ đúng chuẩn có một sự mềm mại,hậu vị tròn trịa.
Phục vụ gợi ý: Tuyệt vời với món mì, các loại thịt đỏ và pho mát.
Nhiệt độ bảo quản: 18 ° C
Nồng độ cồn: 13,5% vol


Có thể bạn quan tâm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm