Rượu vang Ý Primo Sangiovese

Giá: 180,000VNĐ
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia

Rượu vang Ý  Primo Sangiovese – Merlot Puglia IGT

Đặc điểm:
Rượu  có màu đỏ ruby, full body và dai dẳng, có mùi trái cây với gợi ý của anh đào, mận và vani. rượu vừa, cân bằng tốt. 
 

Rượu vang Ý Primo Puglia tinh tế dễ cảm nhận

Nho: Sangiovese 70% – Merlot 30%
Năm: 2014
Màu sắc: Đỏ
Dung tích: 750ml
Khu vực sản xuất: Canosa di Puglia
Sản xuất rượu: Nghiền nho và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát từ 8-10 ngày và lên men Malolactic sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4-5 tháng sau đó đem đi đóng chai.

ruou vang ý


Phục vụ gợi ý: với xúc xích, các loại thịt và pho mát.
Nhiệt độ bảo quản: 18 ° C
Nồng độ cồn: 12.0% vol


Có thể bạn quan tâm

Rượu vang Collefrisio ''In and Out''

Được chính đội ngũ chuyên thiết kế bao bì nổi tiếng Spazio Di Paolo tạo ra để chai rượu vang Collefrisio In & Out tới riêng thị trường châu Á .Nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây
Xem thêm

Rượu Vang Barbanera Negroamaro - Primitivo

Rượu có màu đỏ tươi nhẹ nhàng quyến rũ, hương vị rượu làm ta liên tưởng đến mùi trái cây đỏ chín mọng, vương vấn một chút vị vanila, một chút cay nồng, một chút vị thuốc lá. Rượu được ủ trong thời gian ngắn vì mục đích là sản xuất ra để thưởng thức ngay . Mềm mại và mượt mà, kết thúc dài lâu khi nếm
Xem thêm

Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso có màu đỏ đậm của quả anh đào, pha chút tím nổi bật. Hậu vang có vị ngọt và thơm mãnh liệt, tannin mềm thanh lịch. Với hương vị mê mẩn của quả anh đào, mận, việt quất và vị sô cô la đen được bao bọc bên trong chai rượu.
Xem thêm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm