Tedeschi Amarone Della Valpolicella DOCG | Rượu Vang Ý Cao Cấp

Tedeschi Amarone Della Valpolicella DOCG

Báo giá và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Vui lòng gọi 0868100500
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
Nơi xuất xứ: Italia
AMARONE DELLA VALPOLICELLA – Amarone della Valpolicella DOCG
Loại rượu này được làm từ các quả nho thu hoạch trong các vườn nho khác nhau nằm trên các ngọn đồi trong vùng Valpolicella (đồi Mezzane và Tregnago) Việc kết hợp từ những nguồn khác nhau và các giống nho khác nhau là  điều rất quan trọng để tạo ra được những loại vang có các thành phần của rượu hài hòa, với cấu trúc, tinh tế mà chỉ một vài khu vực duy nhất trong vùng  Valpolicella có thể cung cấp.
Đặc điểm vườn nho
Đất: đất sét và đá vôi có kết cấu bền chắc.
Mật độ trồng nho: 5500 dây leo trên một hecta.
Tuổi vườn nho: 20 năm tuổi.
Canh tác : Theo phương pháp Guyot.
 
Trồng nho theo phương pháp Guyot

Tạo hình: 12 chồi / cây.
 

Kết quả có có được khi trồng theo phương pháp Guyot
Sản xuất: 8000 kg / ha.
Giống nho: 30% Corvina, 30% Corvinone, 30% Rondinella, 10% Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella.
Kỹ thuật sản xuất rượu vang
Thu hoạch nho: cuối tháng 9, đầu tháng 10
Nho được phơi khô trên những giá phơi: 
ở độ ẩm vừa phải (được kiểm soát) trong  4 tháng. Nho được ép nhẹ
Quá trình lên men và ngâm :  40/60 ngày ở  nhiệt độ 15 ° C.
Thời gian ủ rượu : trong những thùng gỗ sồi Slavonian trong khoảng 3 năm.
Pha trộn rượu khi vào chai và ủ trong chai:  6 tháng
Đặc điểm của rượu:
Màu: đỏ hồng ngọc đậm màu, trong suốt
Hương vị:  thoang thoảng hương vani và tỏa hương thanh tao tùy thuộc vào thời kỳ được ủ trong các thùng rượu; phảng phất hương các loại trái cây ngọt như nho, quả việt quất, anh đào phụ thuộc vào các giống nho.
Mùi vị: Là một loại rượu vang có vị nho khô mượt mà, đặc sắc, kết hợp với cấu trúc rượu và vị cay điển hình không thể lẫn làm cho rượu có vị cân bằng, ổn định tốt. Nó có một hương vị lâu dài và dai dẳng.
Thích hợp cho việc trữ rượu: Đây là một loại rượu có thễ giữ được lâu.
Kết hợp với thức ăn :
Thưởng thức cùng với các món thịt bò, cừu, và phô mai được để lâu năm.
 

Hình ảnh một số loại phô mai ủ lâu năm
Phục vụ: 
Uống  ngon ở nhiệt độ : 16-18 ° C
Thành phần hóa học
Nồng độ rượu : 16%
Lượng đường khử (g/l): 5
Tổng lượng  axit (g / l): 6,3
Lương rượu chiết nguyên chất  (g /l): 40
Tổng lương Phenol (mg / l): 2500
Kích cỡ chai : 
750 ml, 375 ml, 1500 ml, 3000ml

Có thể bạn quan tâm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm