Quà biếu tết là những món quà ý nghĩa dùng để biếu người thân, anh em bạn bè, đối tác mỗi dịp Tết đến xuân về. Để chọn được món quà Tết cũng đòi hỏi lắm sự công phu. Một số người chọn món quà thật giá trị mà ko cần mang nhiều ý nghĩa, một số với ngân sách hạn hẹp có thể chọn những món quà giá trị vừa phải nhưng ý nghĩa lớn lao đối với người được biếu (tặng).

 

Xem thêm: ►Những mẫu hộp quà Tết đẹp nhất 2024 

 

tang qua tet

QUÀ TẾT – GIÁ TRỊ TỐI ĐA VỚI CHI PHÍ TỐI THIỂU

 

Các câu hỏi thường gặp mỗi dịp tết đến :

1. Chọn quà Tết gì biếu Sếp sao cho vừa ý nghĩa vừa độc đáo mà ...giá rẻ

2. Chọn quà Tết gì cho khách hàng vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà giá ...rẻ luôn

 

Khi đọc kỹ bài viết này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi mua Qùa Tết  mà không còn bất cứ nỗi lo nào về giá cả, chất lượng. Bảo đảm khách hàng hay Sếp của bạn sẽ biết ơn bạn lắm lắm ...

 

1.Chọn quà Tết gì biếu Sếp sao cho ĐÚNG ý nghĩa vừa độc đáo mà ...giá rẻ

 Chọn quà biếu sếp ngày Tết sao cho khéo léo, độc đáo, tránh nhàm chán, và được Sếp yêu thích hẳn là điều đang khiến nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ. Thị trường Tết năm nay có rất nhiều loại quà Tết với đủ các mức giá từ bình dân tới xa xỉ cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Xem thêm: Cẩm nang chọn mua quà Tết 

 

Tuy nhiên, nếu Sếp bạn là người thích rượu vang, rượu mạnh, chúng tôi có nhiều gợi ý cho bạn món quà biếu cao cấp, độc lạ. Đảm bảo đây sẽ là món quà ý nghĩa và được Sếp yêu thích, nhớ mãi. Đừng quên rằng, sự quan tâm tới gu thưởng thức của Sếp, sự tinh tế trong cách lựa chọn quà biếu sẽ giúp bạn có một mối quan hệ bền chặt và được trọng dụng trong năm tới.

 Và gợi ý của chúng tôi là: Bạn hãy tìm hiểu kỹ , Khách hàng hay ông Sếp đáng kính của bạn thích món gì, hoặc có ''gu'' gì, bạn hãy tìm hiểu kỹ về môn đó và xem khả năng chi trả của bạn như thế nào , nguyên tắc chung vẫn là: Gía trị tối đa với chi phí Tối Thiểu.

 

2. Chọn quà Tết gì cho khách hàng vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà giá ...rẻ luôn

 Sự kết hợp Rượu vang, rượu ngoại, bánh kẹo ngoại nhập hoặc hàng Việt Nam chất lượng cao ( còn gọi là phần quà Hamper) luôn là lựa chọn quà biếu số 1 của nhiều Công ty dành cho khách hàng, đối tác như một sự quan tâm, chăm sóc tri ân dịp cuối năm. Nếu như mọi năm, Công ty bạn lựa chọn rượu ngoại để biếu khách hàng, đối tác thì năm nay, hãy thể hiện gu độc đáo, sự quan tâm tới khách hàng bằng một sự lựa chọn mới lạ đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Các loại rượu vang nhập khẩu với mức giá hơp lý từ 185,000 -  500,000 đ hay cao hơn luôn là lựa chọn cho quà tết số 1 năm Nhâm Dần này .

 

 3. Cách đặt hàng: ( Liên hệ Top Wine & More TẠI ĐÂY

 Bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua địa chỉ email: wine@topwine.com.vn hoặc gọi điện đến cửa hàng của chúng tôi. Những khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn cho những đơn đặt hàng có số lượng lớn.

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi nơi mà các nhân viên của Top Wine có thể hỗ trợ bạn hết mình. Đội ngũ của chúng tôi có thể trao đổi bằng tiếng Việt tiếng /Anh, sẵn lòng phục vụ bạn tận tình, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn .

Xin lưu ý với những đơn hàng lớn từ 120/phần trở lên chúng tôi sẽ thông báo với bạn về thời gian cụ thể của từng quá trình. Ngày giao hàng thống nhất sẽ tùy thuộc vào thời điểm bảng báo giá được thông qua.

 

QUA TET

Được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu