Rosso Campania

Rượu vang Rosso Campania có hương sồi nồng nàn, hương thơm đặc trưng của trái cây chín đỏ mọng như: dâu, mận. Hương thơm tinh tế của hoa hồng, chút cam thảo, chút hương cỏ mục, và chút mạnh mẹ của vị rượu và vị chát tannin.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Trinchero Mario's Cabernet Sauvignon

Tự hào có màu hồng ngọc đậm, nhuốm màu tím với hương thơm và hương vị sang trọng của kẹo nho đen và việt quất. Nguồn gốc từ vùng thung lũng của rượu vang này mang lại cho nó vị bùi bùi giữa vòm miệng, với tannin nhẹ và tinh khiết và cảm giác miệng vô cùng tròn trịa và dẻo dai.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Galopante Cabernet Sauvignon

Rượu có hương vani và gia vị, khi trưởng thành có hương quyện của cherry và trái mọng tự nhiên lan tỏa. Vị êm dịu mở rộng trong vòm họng hòa cùng vị ngọt thanh khiết mang lại sự cân bằng hoàn hảo. Dư vị việt quất kéo dài.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Alyan Family Ambassador Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon này rất biểu cảm và phức tạp. Loại rượu này thanh lịch với các nốt nhẹ của tinh dầu bạc hà, cassis, sẫm sô cô la và cà phê. Nó rất tập trung trong vòm miệng, cho thấy tannin tròn và mịn
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Alyan Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Loại rượu có màu đỏ tươi và đậm này thể hiện hương thơm của trái cây đen, tinh dầu bạc hà và gợi ý của hạt cà phê. Trong vòm miệng, tròn trịa, với một kết thúc thanh lịch dài.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Alma Special Reserve Handpicked Cabernet Sauvignon

Rượu có màu đỏ Ruby mãnh liệt. Mùi của ghi chú cay, trái cây đen và sô cô la đen. Một hương vị tròn tannin mềm với độ axit tốt và một kết thúc cân bằng.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu Vang Barbanera Negroamaro - Primitivo

Rượu có màu đỏ tươi nhẹ nhàng quyến rũ, hương vị rượu làm ta liên tưởng đến mùi trái cây đỏ chín mọng, vương vấn một chút vị vanila, một chút cay nồng, một chút vị thuốc lá. Rượu được ủ trong thời gian ngắn vì mục đích là sản xuất ra để thưởng thức ngay . Mềm mại và mượt mà, kết thúc dài lâu khi nếm
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu vang Alma Cabernet Sauvignon

Vang có màu đỏ thẫm, cân bằng giữa vị nho và vị chát, thơm ngát hương gỗ sồi là kết quả từ việc ủ rượu trong các thùng gỗ sồi, cho hương vị mềm mại và đậm đà tròn đầy
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu vang Chateau Pontet Canet

Chateau Pontet Canet có hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu Vang Chateau Figeac

Một chai Grand Cru Classe 2012 cao cấp
Tìm Hiểu Sản Phẩm
Trang: 1 2 3 >Cuối cùng