Rượu Vang Tuyết

Trước thời có cái tên Rượu vang đá, thì người ta có một loại rượu với vị ngọt và gọi cái tên là Eiswein. Nước Đức là nước đầu tiên sản xuất ra loại Rượu vang đá cách đây khoảng 200 năm. Và các nhà sản xuất rượu tại Canada bắt đầu làm loại rượu vang này vào thập niên 1990′s với một kỳ tích không ngờ rằng nó lại được người sử dụng ưa chuộng mạnh mẽ, và do đó số lượng rượu sản xuất ngày một gia tăng nhanh
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Vang Đào-Pfirsichwein

Được lên men tự nhiên từ 100% đào tây nguyên chất, quá trình ủ lên men làm cho lượng đường chuyển hóa thành nồng độ cồn trong rượu vang
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Vang Dâu Tây-Erdbeerwein

Được lên men từ 6 kg dâu tây, được ủ và lên men tự nhiên, mang lại cho vang có hương vị tươi mới, đậm đà như khi thưởng thức những trái dâu tây nguyên chất
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Vang Riesling Dr Loosen

Với màu vàng rơm, rượu Riesling có hương vị của chanh, khoáng chất và hoa nhài. Uống vào miệng, cảm thấy mát và đậm đà vị hoa quả. Thật tuyệt vời khi dùng làm rượu khai vị, hoặc dùng với hải sản, thịt gia cầm, các món ăn Thái Lan nhiều gia vị. Uống lý tưởng ở nhiệt độ 10-12 độ
Tìm Hiểu Sản Phẩm

Rượu Vang Tuyết-Ice wine/Eiswein

Trong các năm gần đây, các buổi tiệc tất niên, tiệc Tết Dương Lịch, và Tết Âm Lịch, trên bàn tiệc trong các ngôi nhà Việt Nam nơi quê hương mới Canada này dần dà xuất hiện một chai rượu loại mới, ít nhất là mới với người dân Việt chúng ta, với dáng dấp thuôn dài, chai trong làm bằng loại thủy tinh trong suốt, và có nước rượu màu vàng trong, đôi lúc có màu hồng nhẹ, sóng sánh chứa bên trong.
Tìm Hiểu Sản Phẩm