Rượu vang Ronco di Sassi Primitivo Appassimento 2015

Giá: 1,230,000VNĐ
►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Nơi xuất xứ: Italia
Giống như những chai Amarone làm từ nho khô, Ronco di Sassi Primitivo Appassimento 2015 đem lại cho bạn một hậu vị kéo dài đầy ấn tượng 
RUOU VANG DIEM SO 99
Luca Maroni - 99 trong số 99 điểm!
★★★★★★ đánh giá từ ITALY VIN guru
Luca Maroni, chuyên gia rượu vang Ý, đã trao tặng loại rượu vang đỏ WHOLE POINT 99, 
 
Tasting Note: 
Đây là chai rượu hàng đầu của nhà Ronco di Sassi. Rượu được sản xuất từ 100% quả nho sấy khô từ những cây nho cổ từ những cánh đồng tràn ngập gió ở Apulia. Bằng cách để cho nho treo trên cây nho khô, cho tới khi trái nho khô nhăn nheo, lượng nước còn lại ít nhất có thể, như cách sản xuất Amarone.  Rượu vang được ủ đầy đủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới,
Màu gần như hoàn toàn màu đen ruby. Mùi hương đặc biệt của hoa quả đỏ và tối, mận và ớt, cũng như mùi vị ngon lành như sôcôla, vani và gỗ sồi. Hương vị  trái cây, quả anh đào và bomba, mạnh mẽ, và những gam màu thú vị. Tanin chín và axit thấp, đảm bảo hương vị mềm mại. 
Rượu vang dùng tốt nhất từ 15-17 độ C, phù hợp với thịt đỏ , pho mát lâu năm . Chúng tôi khuyên bạn nên uống rượu sau khi đổ ra bình decanter 60 phút
Rượu Ronco di Sassi là một trong những chai rượu ngon của Ý với hương vị tràn đầy trái cây và hương thơm nhẹ nhàng -
RUOU VANG RONCO TREN VIVINO
 
ruou vang ronco di sassi
 

Có thể bạn quan tâm

Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso có màu đỏ đậm của quả anh đào, pha chút tím nổi bật. Hậu vang có vị ngọt và thơm mãnh liệt, tannin mềm thanh lịch. Với hương vị mê mẩn của quả anh đào, mận, việt quất và vị sô cô la đen được bao bọc bên trong chai rượu.
Xem thêm

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Xem thêm

Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

Qủa nho khô được phơi khô ít nhất 4 tháng sau khi thu hoạch, điều này làm giảm ít nhất 40% trọng lượng. Nhiệt độ lên men từ 18 ° đến 22 ° C.
Xem thêm